Angelcare là shop hàng online chuyên cung cấp các mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và một số vật dụng cần thiết cho các mẹ trước và sau sinh. Với phương châm “sức khoẻ cùa con là hạnh phúc của mẹ”, Angelcare chỉ lựa chọn cung cấp  một số nhãn hàng có danh tiếng như: Avent, Dr Brown, Playex, Evenflo, Disney, Koala Kid, BabieRus...
Hàng của shop được mua tại các shopping mall lớn, nổi tiếng tại Mỹ và được xách tay về Việt Nam, các mẹ sẽ thật sự yên tâm về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn “an toàn” của Mỹ. Ngoài ra, giá cả các mặt hàng được niêm yết rất hợp lý, đảm bảo cạnh tranh so với các shop hàng cung cấp các sản phẩm tương tự.
 Quý khách có thể đổi, trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc không đảm bảo về chất lượng.
Hàng hoá sẽ được cập nhật mới liên tục, các mẹ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho những chuyến shopping online cho bé yêu của mình hoặc trực tiếp ghé tham quan sản phẩm tại shop.
Angelcare sẽ giao hàng miễn phí cho các mẹ ở khu vực quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7. Các quận còn lại sẽ tính thêm tiền ship hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết (đảm bảo giá ship hàng rất hợp lý).